Rao vặt quảng ngãi, mua bán quảng ngãi,rao vặt giá rẻ,quảng cáo giá rẻ
 
.
Tinh dầu bưởi được tinh chế theo công nghệ sạch hiện đại
Nơi đăng: Hà Nội. bởi langvalanh 08:58 am 11-02-2018. Lượt xem: 439
Nội dung

Tinh dầu vỏ bưởi là một trong những loại sản phẩm rất được chú ý trên thị trường hiện nay. Để lấy được tinh dầu vỏ bưởi chúng ta cần có cách lấy. Nhưng cách lấy tinh dầu vỏ bưởi thì chưa chắc nhiều người đã biết. Để tận dụng một khối lượng lớn tinh dầu bưởi thì chúng ta phải thực hiện một quy trình nghiêm ngặt để tạo ra được một sản phẩm tốt nhất.

Lấy tinh dầu bưởi để làm gì?

Tinh dầu bưởi là một trong những sản phẩm có nhiều công dụng hữu ích trên thị trường hiện nay. Một số công dụng của tinh dầu vỏ bưởi như làm mượt, trị hói và giảm bớt tóc rụng. Ngoài ra tinh dầu vỏ bưởi còn được dùng để chăm sóc da mặt, giảm cân hiệu quả. Cho nên hiện nay người ta đã tìm cách lấy tinh dầu vỏ bưởi để sử dụng và sản xuất đại trà hàng loạt ra thị trường.

Cách lấy tinh dầu vỏ bưởi chuyên nghiệp

Cách lấy tinh dầu vỏ bưởi chuyên nghiệp​

Các cách để lấy được tinh dầu vỏ bưởi đúng cách

Hiện nay để lấy được tinh dầu vỏ bưởi đúng cách chúng ta cần có phương pháp cụ thể. Hiện nay trên thị trường có hai cách lấy tinh dầu vỏ bưởi phổ biến nhất đó là Lấy theo phương pháp chưng cất và lấy theo phương pháp ép. Mỗi phương pháp có những điểm mạnh điểm yếu riêng nhưng chung quy lại hai phương pháp này điều chế tinh dầu vỏ bưởi là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Cách lấy tinh dầu vỏ bưởi bằng phương pháp chưng cất

Đối với phương pháp chưng cất thì chúng ta có cách lấy của nó như sau: Thứ nhất chúng ta phải có nguyên liệu là vỏ bưởi được gọt mỏng và làm sạch. Tiếp theo là cho nguyên liệu vào nồi có nước để chưng cất. Sau một thời gian tinh dầu bưởi lẫn với nước được tạo ra. Và sau đó là quá trình tách chiết ra tinh dầu vỏ bưởi có lẫn nước ra thành tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất. Với phương pháp này có nhược điểm là thời gian làm khá lâu.

Phương pháp lấy tinh dầu bằng cách ép

Tinh dầu bưởi được tinh chế theo công nghệ sạch

Tinh dầu bưởi được tinh chế theo công nghệ sạch

Đối với cách lấy tinh dầu vỏ bưởi bằng phương pháp ép cũng cần có nguyên liệu là vỏ bưởi mỏng và được làm sạch và vỏ bưởi còn tươi. Vỏ bưởi được cho trực tiếp vào máy ép và chiết ra từng giọt tinh dầu bưởi trực tiếp. Sau đó ta chỉ cần lắng các vỏ bưởi nhỏ rơi vào là thu được tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất. Cách này tương đối nhanh nhưng chất lượng dường như không được đảm bảo bằng phương pháp chưng cất.

Địa chỉ cung cấp tinh dầu bưởi nguyên chất trên thị trường

Hiện nay công ty TNHH TM & DV Mỹ Long là một trong những địa chỉ cung cấp tinh dầu vỏ bưởi uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi có các cách lấy tinh dầu vỏ bưởi đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Cho nên khách hàng hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận được chất lượng sản phẩm.Để mua các sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi của chúng tôi vui lòng liên hệ.

Công Ty TNHH TM & DV Mỹ Long
Địa chỉ: Số 3 ngõ 15 Trần Nhật Duật, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02462 541 581 - 02463 299 046
Hotline: 0978 283 190 - 01665 388 382
Email: khanhlinh.tinhdauthiennhien@gmail.com
Website: http://tinhdaukhanhlinh.vn/


              
Tin khác cùng chuyên mục

 • rao vặt quảng nam

  Tin mua bán rao vặt về Việc làm, tuyển dụng, đào tạo chất lượng uy tín tại thế giới vật giá

  www.raovatquangnam.vn
 • rao vặt miền bắc

  Thông tin bất động sản đà nẵng, căn hộ cao cấp, chung cư, thuê nhà đà nẵng

  www.raovatmienbac.net
 • Camera quan sát giá rẻ

  Chuyên cung cấp lắp đặt camera quan sát giá rẻ, bảo hành mãi mãi khu vực miền trung

  www.cameradanang.com
 • Cho thuê căn hộ HAGL Đà Nẵng giá Hot

  Thông tin cho thuê nhà đà nẵng, thuê căn hộ cao cấp nhất đà nẵng, thuê căn hộ gia đình...

  www.thuenhadanang.net
 • Mua quảng cáocamera quang nam   rao vat quang ngai  thiet ke webdanang  thiết kế web theo yêu cầu, SEO từ khóa web gia re da nang